Giá tốt! Chăm sóc còn tốt hơn!!!
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google Submit Thread to Link Hay Submit Thread to Buzz Submit Thread to Yahoo Submit Thread to myspace
Bột xương Renew Oss - Korea

Bột xương Renew Oss - Korea

Bảo hành:
Có hàng

  Renew y tế (CEO Kim Seongho) Nhà sản xuất của các mô ghép xương, đang bán phiên bản 'RENEW-OSS', là nhà cung cấp chiếm một thị phần của vị trí đầu tiên trong xương ghép ㈜ cellulose Med.
 
'RENEW-OSS' là một mục mới trong sản phẩm được sản xuất bởi OEM trong cách con người để thành lập ngân hàng mô trên thị trường ghép cấy ghép xương răng Renu y tế.
 
 
  Đặc biệt là trong một sản phẩm khử trùng bằng liều cao gamma 50kgray có thể giết chết tất cả các vi khuẩn trên trái đất như deohaeteul ổn định 100% loại bỏ khả năng thâm nhập các mầm bệnh, nhưng sử dụng chương trình chỉ Bioclearant trong nước với các vi khuẩn mà không làm tổn hại đến các thành phần mô xương bởi tổng kill nó đã trở nên phổ biến trong gaewonga.
 
'RENEW-OSS' 7 là một tỷ lệ hợp lý của bột và vỏ não Cancellous bột: thời gian để thúc đẩy sự hình thành xương mới trong hỗn hợp sản phẩm vào ba là hiệu quả để thúc đẩy mật độ xương.
 
Nó cũng là xử lý thực tế và dễ dàng trong các loại ống tiêm, năng lực và nhiều sản phẩm giá cả cạnh tranh hơn, 0.3CC, 0.5CC, 1.0CC gotta như vậy đã cung cấp sản phẩm của năng lực khác nhau.
 

Trang chủ    |    Hỗ trợ phẫu thuật    |    Tin tức - Sự kiện    |    Giới thiệu    |    Videos    |    Sản phẩm    |    Đào tạo - Hội thảo    |    Báo giá    |    Liên hệ
 
Công ty TNHH XNK Thiết bị y tế Thăng Long    
Vp giao dịch: Số 138A Khương Thượng - Đống Đa  - Hà Nội                  
Điện thoại:    04.666.066.28                                                                                                                                                
Hotline :         0987.85.85.86       
Websile:        thietbiytethanglong.com
Email:            thietbiytethanglong@gmail.com 
   
Copyright © 2011 thietbiytethanglong.com - Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software